Điều Trị Sẹo Rỗ Công Nghệ Hiện Đại | Queen Spa Long An

Điều Trị Sẹo Rỗ Công Nghệ Hiện Đại | Queen Spa Long An

ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI | QUEEN SPA LONG AN

Sẹo nói chung và sẹo rỗ nói riêng là cơn ác mộng của rất nhiều người bởi điều trị sẹo rỗ vô cùng khó khăn và đòi hỏi thời gian kiên trì. Hiện nay có rất nhiều cách trị sẹo rỗ lâu năm khác nhau khiến bạn phân vân không biết chọn cách gì thì hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm:

Điều trị sẹo rỗ sẽ đạt hiệu quả điều trị cao nếu tiến hành điều trị sớm và đúng phương pháp. Đối với trường hợp sẹo rỗ lâu năm, với tác động của môi trường ô nhiễm, vệ sinh cá nhân kém hoặc viêm nhiễm, khiến sẹo ăn sâu thêm, chai cứng hơn, dày bì và cấu trúc da ổn định nên rất khó loại bỏ. Chưa kể càng lớn tuổi, làn da gặp nhiều vấn đề lão hóa, xuống cấp và yếu ớt vì vậy cũng ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng cải thiện của sẹo. Do đó, sẹo rỗ lâu năm đòi hỏi bạn phải áp dụng đúng phương pháp và kiên trì chữa trị trong thời gian dài, không thể một sớm một chiều mà có thể hết.

Điều Trị Sẹo Rỗ Công Nghệ Hiện Đại | Queen Spa Long An

Sẹo rỗ là gì? Nguyên nhân hình thành sẹo rỗ

Sẹo rỗ là di chứng của các tổn thương nghiêm trọng trên da, xuất hiện do các yếu tố: mụn trứng cá, bệnh thủy đậu, dị ứng mỹ phẩm, tai nạn,… Tại vị trí vết thương, các tế bào sợi của da bị đứt gãy hoặc thoái hóa, làm cấu trúc da thay đổi. Những mô đứt gãy và thoái hóa không được phục hồi hoặc thay thế, dẫn đến vùng da tại vết thương hình thành vết lõm như chúng ta thấy được gọi là sẹo rỗ.

Sẹo rỗ do mụn

Nặn mụn sai phương pháp sẽ gây viêm nhiễm dễ tạo thành các vết sẹo rỗ to và xấu xí trên da mặt. Trị sẹo rỗ mụn khá khó khăn, với loại sẹo này bạn phải can thiệp công nghệ cao hoặc dùng đến kem trị sẹo rỗ để hỗ trợ.

Sẹo rỗ do thủy đậu

Nguyên nhân phổ biến nhất khiến da mặt bị sẹo rỗ là do bệnh thủy đậu, sẹo do bệnh thủy đậu là các vết rỗ trên da hình tròn, lớn hơn sẹo do trứng cá nhưng lại nông hơn, Do mức độ nặng nhẹ của loại sẹo này tùy theo cơ địa từng người, bởi vậy có người để sẹo tự liền, cũng có người phải dùng kem trị sẹo mới hết được.

Sẹo rỗ do tai nạn

Vết thương sau tai nạn, bị bỏng gây nên sẹo trên da và lâu dần chúng xơ cứng lại hình thành sẹo rỗ. Điều trị sẹo rỗ trong trường hợp này rất khó vì vết sẹo khá lớn. Phương pháp dân gian sẽ không thể chữa lành mà bắt buộc phải dùng các can thiệp sâu hơn như trị sẹo rỗ bằng laser, lăn kim, tiêm…

Mỗi phương pháp có cách thức tiến hành khác nhau, có ưu và nhược điểm riêng. Tùy vào tình trạng sẹo rỗ và điều kiện kinh tế của bạn, bạn có thể chọn lựa một hoặc nhiều phương pháp cùng lúc. Theo các chuyên gia điều trị sẹo rỗ lâu năm có thể chữa được nếu tuân thủ đúng nguyên tắc. Đó là việc tác động trực tiếp vào vùng da bị sẹo, phá hủy cấu trúc sẹo đồng thời kích thích sản sinh collagen để lấp đầy các vết sẹo. Và để làm được điều đó thì việc sử dụng công nghệ cao là “chìa khóa” để lấy lại gương mặt phẳng mịn, rạng rỡ hơn.

Điều Trị Sẹo Rỗ Công Nghệ Hiện Đại | Queen Spa Long An

Nguyên nhân khiến nhiều người thất bại trong điều trị sẹo rỗ

– Do cơ địa, tuổi tác:

+ Hệ thống miễn dịch của cơ thể suy giảm

Hệ thống miễn dịch của mỗi người giúp cơ thể tránh các yếu tố gây hại và phục hồi những tổn thương. Nếu hệ thống miễn dịch của cơ thể suy giảm, mức độ phục hồi tổn thương trên da cũng sẽ theo đó mà giảm xuống. Lượng tế bào mới được tạo ra sẽ không đủ để thay thế các tế bào đã mất và chắc chắn vết sẹo rỗ cũng không thể được làm đầy.

Để chữa sẹo rỗ hiệu quả bạn cần thiết phải duy trì hoặc tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể trong thời gian điều trị. Tránh để cơ thể quá mệt mỏi, stress, hay bị các bệnh suy giảm miễn dịch của cơ thể.

+ Tuổi càng lớn, tỷ lệ trị sẹo thành công càng giảm

Sẹo càng lâu năm cấu trúc của sẹo càng ổn định, chân sẹo xơ cứng bên dưới da càng bám chắc nên sẽ rất khó để phá vỡ cấu trúc sẹo. Do đó, sẹo để càng lâu tỷ lệ trị sẹo rỗ thành công sẽ càng giảm.

Điều Trị Sẹo Rỗ Công Nghệ Hiện Đại | Queen Spa Long An

– Lựa chọn sai phương pháp điều trị

Khi bạn gặp tình trạng sẹo nhẹ, mới hình thành nhưng bạn chọn các phương pháp trị sẹo có tác động mạnh bằng công nghệ cao sẽ dễ dẫn đến nguy cơ hình thành sẹo lõm hoặc sẹo phì đại.

Ngược lại, khi bạn gặp tình trạng sẹo sâu lâu năm, các phương pháp điều trị sẹo rỗ chỉ tác động ngoài da sẽ không thể làm sẹo đầy lên hoàn toàn. Vì vậy, cần xác định chính xác cách trị sẹo lõm phù hợp nhất với tình trạng sẹo hiện tại của bạn để đạt được hiệu quả cao

– Do chăm sóc da sau điều trị sai cách

Việc chăm sóc da tại nhà sau điều trị sẹo rỗ là một trong những yếu tố góp phần rất lớn trong việc điều trị sẹo rỗ thành công.

Thực hiện chế độ chăm sóc da đúng cách hàng ngày sẽ giúp đảm bảo da luôn được đáp ứng những dưỡng chất cần thiết, hỗ trợ cho quá trình phục hồi.

Ngược lại, nếu bạn để tình trạng da của mình tiếp xúc với môi trường làm việc ô nhiễm, dùng sai mỹ phẩm hoặc không dùng sản phẩm hỗ trợ, thức khuya thường xuyên,… tình trạng da của bạn sẽ yếu dần và làm chậm quá trình cải thiện sẹo rỗ.

Queen Spa Long An – Đơn vị điều trị sẹo rỗ uy tín chuyên nghiệp

Queen Spa tự hào điều trị dứt điểm cho hơn 10.000 khách hàng:

  • Đảm bảo không tái phát
  • Đánh bay thâm nám tàn nhang, liền sẹo rỗ
  • Se khít chân lông, cân bằng pH
  • Sạch nhờn, da khô thoáng
  • Phù hợp mọi loại da
  • Da phục hồi, trắng sáng, mịn màng.
  • Không kích ứng – dị ứng
Điều Trị Sẹo Rỗ Công Nghệ Hiện Đại | Queen Spa Long An
Khách hàng tại Queen Spa sau khi điều trị sẹo rỗ do mụn

>>>Xem chi tiết bảng giá dịch vụ tại đây

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 76 Hùng Vương, Phường 2, Tân An, Long An

Số điện thoại : 0984779077 – 02726501177

Email : [email protected]

Website : thammyqueenspalongan.com

Nguồn: https://thammyqueenspalongan.com/2019/04/26/dieu-tri-seo-ro-cong-nghe-hien-dai-queen-spa-long-an/

Tumblr: https://webchuan.tumblr.com/post/184453370085/dieu-tri-seo-ro-cong-nghe-hien-dai-queen-spa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.